CÔNG AN TP. THỦ ĐỨC TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ VÀ DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC & CNCH CHO CƠ SỞ PECC2 NĂM 2022

Sáng ngày 5/8/2022 vừa qua, lực lượng chữa cháy PECC2 đã phối hợp với Công an Thành phố Thủ Đức tổ chức huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu nạn cứu hộ (CNCH) năm 2022.

Theo thống kê, thời gian gần đây, tình hình cháy, nổ trong cả nước có nhiều diễn biến phức tạp. Điều này đã gây hàng loạt những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, đồng thời, làm ảnh hưởng đến an ninh và trật tự xã hội. Hiểu được điều này, sáng ngày 5/8/2022, PECC2 đã phối hợp với Công an Thành phố Thủ Đức tổ chức huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu nạn cứu hộ (CNCH) năm 2022.

Trong buổi huấn luyện và diễn tập, đại diện Công an TP. Thủ Đức đã phổ biến và cập nhật đến lực lượng chữa cháy cơ sở PECC2 các kiến thức pháp luật về PCCC, thông tin về một số vụ cháy điển hình... Ngoài ra, lực lượng chữa cháy PECC2 còn được thực tập phương án PCCC & CNCH cơ sở, sơ cấp cứu người bị nạn và di chuyển tài sản khi có sự cố cháy xảy ra theo kế hoạch số 2861/KH-PECC2.

Buổi diễn tập được các bên tham gia phối hợp thực hiện đồng bộ, nhịp nhàng theo đúng kế hoạch đã đề ra. Việc tổ chức buổi huấn luyện và diễn tập này đã góp phần nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm cho cán bộ, nhân viên PECC2, qua đó, giúp lực lượng chữa cháy cơ sở PECC2 chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra.

Một vài hình ảnh trong buổi huấn luyện và diễn tập:

Chia sẻ: